Logo
Sự kiện

MỘT NGÀY THAM QUAN TRẢI NGHIỆM TẠI NHÀ MÁY ORISTAR

24/06/2023

Ngày 23/06/2023, Ms Ngọc Phương với vai trò là Giám đốc mở tại Cộng đồng doanh nhân VCEO và là Chủ tịch HĐQT Eco Coach Academy đã tham gia chuyến tham quan nhà máy sản xuất của Oristar tại Hưng Yên.

Đây là chương trình được Cộng đồng doanh nhân VCEO phối hợp với Công ty Oristar tổ chức với sự tham gia của hơn 20 chủ doanh nghiệp.Trong chuyến tham quan đặc biệt lần này, Ms Ngọc Phương cũng như quý khách mời vô cùng ấn tượng về quy trình gia công sản xuất nghiêm ngặt và hiện đại của Oristar. Được biết chất lượng sản phẩm của Oristar đã được chứng thực qua việc đạt được chứng chỉ chất lượng uy tín như ISO 9001:2015; Trusted Quality Supplier – Nhà Cung cấp Chất lượng (2017).

Chuyến tham quan không chỉ mang lại niềm vui cho khách mời mà còn giúp mọi người hiểu rõ hơn về quy trình gia công sản xuất của Oristar và cũng là cơ hội để mọi người giao lưu, kết nối kinh doanh.

Thời gian tới, Ms Ngọc Phương cùng với Học viện thực chiến Eco Coach sẽ tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm tại doanh nghiệp cho các bạn sinh viên. Giúp tạo nhịp cầu kết nối sinh viên và doanh nghiệp.
 

Một số hình ảnh của Ms Ngọc Phương trong chuyến đi:

Chat Zalo

0982538379