Logo
Sự kiện

Ngọc Phương tại Lễ chuyển giao nhiệm kỳ - Bổ nhiệm lãnh đạo nhiệm kỳ mới của VCEO

11/07/2023

Ngày 8/7/2023, Ngọc Phương tới tham dự Lễ chuyển giao nhiệm kỳ - Bổ nhiệm lãnh đạo nhiệm kỳ 6 tháng cuối năm 2023 của Cộng đồng doanh nhân Việt Nam VCEO tổ chức.
Buổi lễ có sự hiện diện của bà Đặng Ngọc Anh - Nhà sáng lập, Chủ tịch VCEO Việt Nam, và gần 50 thành viên, khách mời của VCEO.


Với mục đích gia tăng kết nối và hiệu quả trong quá trình xây dựng cộng đồng doanh nhân Việt Nam phát triển bền vững, mở rộng mối quan hệ với các doanh nhân, doanh nghiệp trên toàn quốc. Ngày 8/7/2023, Cộng đồng doanh nhân Việt Nam VCEO tổ chức sự kiện Ngày hội kết nối kinh doanh và Lễ chuyển giao nhiệm kỳ - bổ nhiệm ban điều hành cho nhiệm kỳ 6 tháng cuối năm 2023.

Sau khi nghe bà Đặng Ngọc Anh đã gửi lời chúc mừng và tri ân tới ban điều hành các chi hội trên toàn quốc và thành viên, Ngọc Phương với vai trò là Giám đốc mở tại chi hội HN5, thay mặt ban lãnh đạo VCEO trình bày về 10 lợi ích mà VCEO mang lại cho các thành viên.


Đặc biệt, tại buổi lễ Ngọc Phương được tham gia 2 phiên Business Matching (kết nối kinh doanh) cùng với các thành viên và khách mời đặc biệt của VCEO. Phiên Matching diễn ra rất thành công, mang lại 27 cơ hội kinh doanh đáng giá.

 Cũng tại buổi lễ, bà Đặng Ngọc Anh đã đọc quyết định bổ nhiệm các ban lãnh đạo nhiệm kỳ mới gồm có: CEO. Lê Công Năng, CEO. Trần Thanh Giang, CEO. Phạm Hoàng Quân.CEO. Lê Công Năng, CEO. Trần Thanh Giang, CEO. Phạm Hoàng Quân (Từ trái qua phải)
Nhận quyết định bổ nhiệm vai trò Chủ tịch các chi hội cho nhiệm kỳ mới

Cuối sự kiện, Ngọc Phương cùng mọi người giao lưu văn nghệ và tiệc trưa cùng nhau. 
Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều dấu ấn trong lòng các doanh chủ. Ngọc Phương xin được chúc cho các chi hội tại VCEO trong nhiệm kỳ mới sẽ hoạt động hiệu quả hơn và mang lại nhiều giá trị cho doanh nhân Việt Nam.

Một số hình ảnh của Ngọc Phương tại sự kiện:
 Chat Zalo

0982538379